Skip Navigation Links
:: กิจกรรมคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ::
กิจกรรมการฝึกอบรมการผลิตเนื้อโคคุณภาพ และการใช้ประโยชน์จากเนื้อโคขุน
             วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมการฝึกอบรมการผลิตเนื้อโคคุณภาพ และการใช้ประโยชน์จากเนื้อโคขุน เพื่อให้ความรู้กับเกษตรกรและผู้ที่สนใจทั่วไป ณ อาคารศูนย์สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนนันท์ ศุภกิจจานนท์ เป็นวิทยากรบรรยาย