Skip Navigation Links
:: กิจกรรมคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ::
คณะทำงานโครงการส่งเสริมการใช้หอยเชอรี่เป็นอาหารสัตว์ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงาน
             ผศ.ดร.ทองเลียน บัวจูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะทำงานโครงการส่งเสริมการใช้หอยเชอรี่เป็นอาหารสัตว์ ลงพื้นที่อบรมสาธิตการผสมสูตรอาหารสัตว์ และติดตามความก้าวหน้าการเลี้ยงไก่กระดูกดำ พร้อมกับคัดเลือกเกษตรกรและร่วมกันวางแผนการทดลองใช้ถั่วพร้าในอาหารไก่กระดูกดำและไก่ประดู่หางดำ ณ บ้านกันโจรง ต.กระหาด อ.จอมพระ, บ้านเกาะแก้ว ต.เกาะแก้ว อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ ในระหว่างวันที่ 13 – 15 ตุลาคม 2561