Skip Navigation Links
:: กิจกรรมคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ::
วิทยากรในการอบรมวิชาการเชิงปฏิบัติการ
ในหัวข้อ “การจัดการเนื้อและผลิตภัณฑ์เพื่อพร้อมปรุง รอจำหน่าย และการจัดเก็บอย่างถูกหลักอนามัย”
             ในระหว่างวันที่ 30 กันยายน - 3 ตุลาคม 2566 ผศ. ธนนันท์ ศุภกิจจานนท์ อาจารย์สังกัดคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการอบรมวิชาการเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “การจัดการเนื้อและผลิตภัณฑ์เพื่อพร้อมปรุง รอจำหน่าย และการจัดเก็บอย่างถูกหลักอนามัย” ครั้งที่4 ณ 361 THREE SIX ONE อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์